Giới thiệu

' Massage không chỉ phục hồi sức khỏe mà còn được xem là loại hình thư giãn được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ massage nam Sauna For Men mang đến những gói dịch vụ massage không những đáp ứng nhu cầu sức khỏe mà còn mang lại những khoảnh khắc thư giãn thú vị. Với đội ngũ KTV chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng với những nét độc đáo riêng, Sauna For Men massage là nơi phục hồi thể lực nhanh chóng và mang đến khoảnh khắc thư giãn dễ chịu - khó quên cho quý vị. Dịch vụ chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và tin dùng trong thời gian qua. Mời quý khách kham khảo các gói massage do Sauna For Men cung cấp phía dưới.

Quyền lợi khách hàng và chú ý

  1. Không cung cấp số ĐT của quý khách khi chưa có sự đồng ý.
  2. Chất lượng dịch vụ phục vụ đồng nhất, KTV lịch sự, kín đáo, thân thiện,...không xin tiền. " Nhân viên là bạn khách hàng".
  3. Hình ảnh không chỉnh sửa, không tự ý đổi KTV, mã số KTV đúng với hình ảnh. Được quyền đổi, trả nếu không vừa ý mà không tốn phí.
  4. Dịch vụ đảm bảo, chịu trách nhiệm bồi thường giá trị tài sản cho quý khách nếu mất, hư hỏng do lỗi ktv.

Chú ý :

  1. Liên hệ trực tiếp với KTV, dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thời gian và những cam kết trên cũng như tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn từ KTV.
  2. Dịch vụ không chịu trách nhiệm về những mối quan hệ cá nhân bên ngoài do KTV giới thiệu, gợi ý nếu có phiền phức.

Địa chỉ: 379 Hải Phòng, P. Tân Chính, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Telephone: 076 73 78 552

Email: spahongkongdn@gmail.com.

Website: https://www.bernekellboy.biz.id

  Kết nối Facebook